Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Quy trình sản xuất tượng phật của người Ấn

Các phương pháp sản xuất điêu khắc đất sét được chia thành hai loại: một là phương pháp sản xuất các tác phẩm điêu khắc được giới thiệu từ Tây Âu trong thời hiện đại, và hai là phương pháp tạo ra các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét truyền thống.
Phương pháp tạo tác phẩm điêu khắc từ Tây Âu: trước tiên, phải có các kệ sắt chạm khắc, kệ theo tư thế của bức tượng, kích thước tỷ lệ của cơ thể và xác định hình dạng của bộ xương bên trong. Trong khuôn khổ bốn tuần để buộc một số cây thánh giá nhỏ, vai trò là kết hợp bùn thành một tổng thể, không bị rách, dễ dàng hình thành. Sau khi giá đỡ kết thúc, nhà điêu khắc sẽ đồng ý về thành phần tốt của bùn sẽ được mở rộng. Xoay ba chiều, và chắc chắn có cả một ý tưởng. Trước hết bùn chất đống, sau đó từ Jane và khu phức hợp, cuối cùng dần dần sâu. Bước đầu tiên là chú ý đến hiệu ứng tổng thể của từng góc. Bước thứ hai là phân tích xem cấu trúc cơ thể có chính xác hay không, và liệu mối quan hệ giữa toàn bộ và địa phương có thống nhất và hài hòa hay không. Bước thứ ba tập trung vào mô tả chi tiết của hình ảnh để hoàn thành. Các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét do tác động của khí hậu rất dễ bị phân hạch, rất khó để lưu lại mãi mãi, vì vậy sau khi tác phẩm điêu khắc bằng đất sét này thường biến thành một hình ảnh thạch cao. Điều này cuối cùng trở thành một mảnh. Bây giờ chúng ta tiếp xúc với các tác phẩm điêu khắc, chủ yếu được làm bằng thạch cao, thường được phun với nhiều màu sắc khác nhau, dẫn đến đồng, gỗ, đá và vân vân.
Quy trình sản xuất tượng phật của người Ấn

Nhấn vào đây để xem bài viết về Tượng Phật composite có thể được làm sạch không?

Phương pháp truyền thống làm đất sét điêu khắc ở Trung Quốc là khác nhau. Trong ngôi đền của nước ta, nhiều bức tượng của Thần và Phật là tráng lệ và tráng lệ . Xung quanh, ban đầu là đống gỗ, trung đoàn bùn, bông, rác, cát, ống hút, rơm lúa mì, sậy rơm, cám gạo, đinh Yuan và vân vân.

Quy trình sản xuất nói chung là như thế này: bước đầu tiên, theo đối tượng, kích thước, động lực, đầu tiên đặt khung gỗ tốt, trên khung được buộc bằng rơm hoặc rơm lúa mì để tăng thể tích, sau đó bằng vỏ trấu và bùn rơm. Trộn với bùn dày trên khung ở áp suất và dán cứng .
Bước thứ hai, chẳng hạn như bùn thô khô lên đến 70% diện mạo và sau đó thêm bùn mịn (đất sét, cát, bông, v.v.), nhân vật thực sự được minh họa .
Bước thứ ba, giống như đất sét sau khi khô hoàn toàn tạo ra rất nhiều vết nứt kích thước, sau đó được sửa chữa .
St ep Thứ tư, sau khi bùn khô, đánh bóng bề mặt sạch, sau đó keo gắn trên một lớp giấy bông, và áp lực mài, để các lớp bề mặt của công dân hơn, kỹ lưỡng, mạnh mẽ, và sau đó phủ một lớp bột trắng (bột cộng với keo);
Bước thứ năm là trong hình dạng cơ thể của bức tượng, theo nhu cầu của nhân vật bằng nhiều màu sắc khác nhau, sau đó phủ một lớp dầu khi màu hoàn thành. Cái này để bảo vệ màu sắc sặc sỡ, và toàn bộ bức tượng cuối cùng đã hoàn thành.

Đọc bài viết http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/tuong-phat-composite-san-xuat-tu-co-so-tuong-phat-thach-cao-viet-linh-19.html Tượng phật composite sản xuất từ cơ sở tượng Phật thạch cao Viết Linh
http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/7-cach-doc-dao-de-trang-tri-tuong-phat-trong-nha-338.html 7 cách độc đáo để trang trí tượng phật trong nhà

@statue manufacturer