Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Đơn vị chế tác kiêm phân phối cung cấp tượng Phật Sivali

Công ty sản xuất Tượng phật composite Sivali Viết Linh là địa chỉ cung cấp đến các vật liệu và chất liệu cho các bạn có nhu cầu đúc tượng Sivali.
Tượng Phật Sivali bằng nhựa compsosite bây giờ khá phổ biến trong việc đúc tượng phật nhỏ. Các bức tượng Sivali bằng nhựa đa phần là các bức tượng phật nhỏ nhưng có tinh xảo và thiết kế độc đáo. Bạn Đã Biết Tượng Sivali Bằng Nhựa Giá Rẻ Chỉ Có Tại Tượng phật composite Viết Linh.
Để đáp ứng nhu cầu này, Tượng phật composite Viết Linh là một trong số đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm tượng phật thờ cúng từ nhựa Poly hoặc nhựa composite thạch cao, ximang, với nhiều hình dáng kích thước & màu sắc khác nhau.
Các sản phẩm tượng phật tiêu biểu của chúng tôi bao gồm: phật thích ca, phật di lặc, phật quan âm, tượng mẹ quán thế âm, tượng sivali, tam thế Phật, Adi đà…..
Vậy ý nghĩa của tượng phật Sivali bằng nhựa là gì? Cách tạo tượng phật Sivali như thế nào? Tượng Sivali có nhửng ưu điểm nào? Cách thờ tượng Sivali sao cho tài lộc? Mời bạn đọc cùng Tượng phật composite tìm hiểu nhé.
tuong sivali, tượng sivali, tượng phật sivali

Cách làm tượng Phật Sivali bằng nhựa

B1: Chuẩn bị khuôn mẫu bằng thạch cao.
B2: Để hỗ trợ cho việc tháo khuôn thì ta có thể quét phủ 1 lớp chất chống dính lên trên bề mặt khuôn (có thể dùng vaseline).
B3: Phủ 1 lớp nhựa composite lên trên lớp tạo bề mặt, quét đều tay 2 – 3 lớp và chờ 10 phút trước khi áp các miếng vải sợi thủy tinh lên mô hình.
B4: Quét hoặc đổ phủ lớp nhựa composite lên trên các miếng vải thủy tinh, chờ khô lại.
B5: Tháo dỡ sản phẩm ra khỏi khuôn.
B6: Hoàn thiện phần trang trí bằng phun sơn theo bố cục mẫu phù điêu định sẵn.
Lưu ý, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sau khi đổ nhựa đến lúc tượng khô sẽ có bọt khí hoặc bị rỗng. Để khắc phụ việc này bạn hãy gọi ngay cho tượng Phật Viết Linh nhé chúng tôi sẽ giúp bạn.
tuong sivali, tượng sivali, tượng phật sivali

Các ưu điểm khi sử dụng tượng Phật Di Lạc Bằng Nhựa do Viết Linh sản xuất

Mẫu mã đa dạng mầu sắc, Chi phí đầu tư thấp. Giá thành không cao. Tuổi thọ sử dụng cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần). Chống ẩm ướt, thích hợp thờ ngoài trời dưới thời tiết khắc nghiệt.
Ý nghĩa của Tượng Phật Di Lạc Bằng Nhựa
Thánh Tăng Đại Lộc- Sivali là đệ tử của đức Phật Thích Ca, được Đức Phật Thích Ca phong tặng là đệ tử Đệ Nhất Tài Lộc. Một số quốc gia phật giáo Nguyên Thủy, gia đình Phật tử ngoài việc thờ tượng phật Thích Ca còn thờ tượng Ngài Sivali để lễ bái mong cầu được Phước Lộc. Thờ tượng Sivali ở bàn làm việc, bàn học giúp bạn thư giãn đầu óc, thông minh chăm chỉ cải thiện trí nhớ tốt hơn.

Đơn vị chế tác kiêm phân phối cung cấp tượng Phật Sivali chất lượng cao tại Tphcm

Công ty sản xuất Tượng phật composite Sivali Viết Linh là địa chỉ cung cấp đến các vật liệu và chất liệu cho các bạn có nhu cầu đúc tượng Sivali, ngoài ra chúng tôi còn có những người thợ người thầy có tay nghề cao sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong việc hoàn thành tác phẩm đầy đủ các loại và chất lượng nhất.
Với giá cả cũng phải chăng. Các sản phẩm nổi bật: Các vật dụng thờ cúng, Tượng phật, đồ trang trí, và nhiều vật phẩm khác. Tượng phật composite luôn tự hào khi cung cấp các sản phẩm chất lượng có độ uy tín cao tại TPHCM.