Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Địa chỉ sản xuất tượng Sivali đẹp nhất Tphcm

Địa chỉ sản xuất tượng Sivali đẹp nhất Tphcm D12/1 ấp 4, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh.
Tượng sivali là vị thần tài lộc được thờ phụng phổ biến của người Miến Điện, Thái Lan, Silanka... và một số nước khác cũng chính vì thế nhu cầu thỉnh tượng Phật Tổ của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường về trang trí chùa chánh điện ngày càng nhiều hơn.
Làm thế nào để tìm được đơn vị sản xuất và chế tác tượng Sivali phân phối cả trong nước lẫn nước ngoài?

tượng sivali, tuong sivali

Địa Chỉ Sản Xuất Và Thiết Kế Tượng sivali

Trải qua bao hơn 10 năm trong nghề sản xuất và chế tác tượng Phật composite, thạch cao, ximang, điêu khắc phù điêu tượng phật, Tượng Phật Viết Linh vẫn giữ được nét đẹp, tinh hoa trong mỗi sản phẩm được làm ra.
Với tâm huyết của người nghệ nhân, các sản phẩm tượng phật, tượng mẫu của Tượng Phật Viết Linh đều chứa đựng tấm lòng, nét văn hóa và bản sắc dân tộc.
Mỗi sản phẩm tượng sivali được làm ra đều được đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tâm linh mang tới sự hài lòng của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường gần xa.

tượng sivali, tuong sivali

Sở hữu nhiều nghệ nhân nổi tiếng, lành nghề trực tiếp tham gia vào sản xuất, chế tác tượng phật, tượng mẫu, Tượng Phật Viết Linh đã khẳng định được sự uy tín qua từng sản phẩm được Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường ở mọi miền đất nước và nước ngoài gửi trọn niềm tin.
Tượng Phật Viết Linh là cơ sở chuyên chế tác các loại tượng như: tượng Phật Viết Linh, tượng Phật Thích Ca, tượng Quan Âm, tượng Phổ Hiền, điêu khắc tượng Phật..... với nhiều chất liệu khác nhau: đá, đồng ,gỗ, chất liệu composite chất liệu thạch cao, nhựa tổng hợp....
Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường có thể tới tận xưởng để kiểm tra quy trình chế tác tượng phật, tượng mẫu do Tượng Phật Viết Linh sản xuất.

Tượng Phật Viết Linh luôn đảm bảo chất liệu, kích thước, mẫu mã đúng chuẩn theo ý Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường đã đặt. Khi chạm khắc xong, Tượng Phật Viết Linh sẽ đợi Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường kiểm duyệt chất lượng sau đó mới tiến hành phun sơn vecni hoặc sơn son thếp vàng, thếp bạc. Đội ngũ nghệ nhân tại Tượng Phật Viết Linh luôn đồng hành cùng nhau, cố gắng duy trì và phát triển Tượng Phật Viết Linh, tạo tính bền vững và lâu dài. Tượng Phật Viết Linh tự hào gìn giữ nghề truyền thống chế tác tượng Phật Tổ, tượng mẫu, điêu khắc phù điêu để cung cấp tới Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường khắp nơi trên toàn quốc.

Viết Linh - Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rất am hiểu về cái đẹp, về cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật và với niềm đam mê sáng tạo vô tận, chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho bạn một cái đẹp nhất trong nghệ thuật trang trí.

Xem thêm bài viết:
Đơn vị chế tác kiêm phân phối cung cấp tượng Phật Sivali
http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/don-vi-che-tac-kiem-phan-phoi-cung-cap-tuong-phat-sivali-351.html

Tượng Ngài Sivali nhỏ 20cm 40cm
http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/tuong-ngai-sivali-nho-20cm-40cm-350.html